DANH MỤC SẢN PHẨM

7 Cam kết vàng khi mua hàng tại Gốm Sứ Bát Tràng G&T

phạm mạnh giang
Chủ Nhật, 19/06/2022

I. Tại sao phải chọn cửa hàng uy tín

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, các sản phẩm gốm sứ thuần Việt còn được rất nhiều người tin dùng và yêu thích. Đồ gốm mang vẻ đẹp mộc mạc và đậm dấu ấn văn hóa dân tộc. Hơn nữa, chất lượng đồ gốm Việt được đánh giá cao mà rất nhiều dòng gốm nhập khẩu khó lòng bì được.

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, làng gốm Bát Tràng vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển. Người thợ luôn cải tiến và cho ra những mặt hàng gốm sứ tinh xảo, có giá trị và phù hợp với thị hiếu hiện đại hơn. Nhờ đó, thương hiệu gốm Bát Tràng ngày càng được khẳng định và có một chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong và cả ngoài nước.

Tuy nhiên, sự đổ bộ của những mặt hàng gốm sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc, kém chất lượng nhưng đa dạng về mẫu mã ngày càng nhiều. Những sản phẩm này có thể “trộn lẫn” trong các dòng gốm sứ Bát Tràng “xịn” ; khiến người tiêu dùng khó phân biệt khi mua hàng. Chính vì thế, tìm đến những thương hiệu chính gốc được bảo hộ và chuyên nghiệp trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng như Gốm Sứ Bát Tràng G&T chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

II. 7 Cam kết của Gốm Sứ Bát Tràng G&T tới khách hàng.

  1. Cam kết chỉ bán sản phẩm có chất lượng tốt nhất
  2. Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng Bát Tràng
  3. Cam kết nếu bán sản phẩm Trung Quốc, không rõ nguồn gốc sẽ đền bù khách hàng gấp 10 lần giá trị sản phẩm
  4. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật
  5. Khách hàng được lựa chọn sản phẩm phù hợp, với đơn hàng vận chuyển tận nơi, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  6. Tất cả khách hàng được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
  7. Chịu 100% trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật.

Trên đây là những cam kết của Gốm Sứ Bát Tràng G&T. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn