DANH MỤC SẢN PHẨM

5 lý do bạn nên mua sắm tại Gốm Sứ Bát Tràng G&T

phạm mạnh giang
Thứ Bảy, 27/08/2022

     1. 100 % sản phẩm xuất xứ từ nguồn gốc Bát Tràng

Tất cả các sản phẩm trưng bày tại shop cũng như các kênh online ( shopee, Lazada, Tiktok shop, Tiki). Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Nếu khách hàng phát hiện hàng sai nguồn gốc, shop sẵn sàng đền bù tiền sản phẩm và bồi thường 10 triệu tiền mặt.

2. 100% khách hàng khi mua hàng đều được tích điểm

Tất cả khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại Gốm Sứ Bát Tràng G&T đều được tích điểm.Không phân biệt mua online hay offline, giá trị điểm thưởng là như nhau. Khi khách hàng đạt mức tối thiểu điểm thưởng, hệ thống tự động lên hạng và chiết khấu từ 5-7%. Đặc quyền khi được lên hạng, khách hàng đủ tiêu chuẩn đều được áp dụng đồng thời giảm giá theo hạng và hưởng chương trình khuyến mại đang diễn ra.

3. 100% sản phẩm là hàng cao cấp loại 1.

Tất cả sản phẩm được bày bán đều được kiểm tra kỹ càng, loại bỏ những sản phẩm chân kim, nốt ruồi. Vì mặt hàng thủ công, nên không thể đòi hỏi sản phẩm không có lỗi, vì vậy đội ngũ kiểm tra của Gốm sứ Bát Tràng G&T kiểm tra kỹ càng trước khi trưng bày và giao đến tay khách hàng

4. Thông tin khách hàng được bảo mật cao nhất.

Trong thời đại thông tin nhanh chóng, thông tin cá nhân vô cùng quan trọng. Hiểu điều đó, mọi thông tin khách hàng đều được mã hóa, và bảo mật bởi bên thứ 3. Mọi thông tin của khách hàng, Gốm Sứ Bát Tràng G&T chỉ dùng cho mục đích Marketing và chăm sóc khách hàng không dùng cho mục đích khác

5.Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi đến dịp sinh nhật của Khách hàng, Gốm Sứ Bát Tràng G&T đều gửi món quà chúc mừng đến khách hàng thành viên của shop.

Với 5 lý do đó, còn chần chừ gì bạn không đặt hàng và mua sắm ngay tại Gốm Sứ Bát Tràng G&T. Để tìm hiểu thêm về quyền lợi cũng như cách tham gia thành viên, inbox ngay cho shop tại nhé!.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn